Gấp rút tìm kiếm nạn nhân còn mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 18:00 GMT+7

Lực lượng Công binh Quân khu 4 nỗ lực quyết tâm phá nổ hết các vật cản tạo điều kiện cho lực lượng tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Các lực lượng cứu hộ, cứu nạn đang chạy đua với thời gian tìm kiếm những công nhân còn mất tích ở Thủy điện Rào Trăng 3.

Tuyến đường bộ 71 dẫn vào Thủy điện Rào Trăng 3 đã được thông suốt, trong hôm nay, hàng chục xe cơ giới cỡ lớn cùng 200 người đã tiến vào khu vực này, gấp rút tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Tranh thủ thời tiết tạnh ráo, thuận lợi, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã làm việc hết công suất cả ngày hôm nay. Phương án đưa chó nghiệp vụ vào hỗ trợ tìm kiếm cũng được tính đến.

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế quán triệt nguyên tắc đẩy nhanh công tác tìm kiếm nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lực lượng tìm kiếm cứu nạn. Vì vậy việc theo dõi diễn biến thời tiết và quan sát các điểm nguy cơ sạt lở phải được thực hiện sát sao. Song song với đường bộ, việc vận chuyển người và hàng đến điểm sạt lở bằng đường thủy vẫn được duy trì.

Đến 16h chiều nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5.

Tình hình mưa lũ ngày 24/10: Tìm thấy thi thể thứ 5 ở Rào Trăng 3 Tình hình mưa lũ ngày 24/10: Tìm thấy thi thể thứ 5 ở Rào Trăng 3

VTV.vn - Áp thấp nhiệt đới mới đi vào Biển Đông khoảng đêm 25/10, trở thành cơn bão số 9. Trong khi đó, các tỉnh miền Trung vẫn gồng mình khắc phục hậu quả mưa lũ do bão số 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước