Giao lưu nghệ thuật "Phụ nữ Đà Nẵng - Những chặng đường lịch sử"

Miên Thảo - Đình Quốc (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 07:13 GMT+7

Hội LHPN thành phố trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ thành phố. (Ảnh: Báo Đà Nẵng).

VTV.vn - Ngày 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt "Phụ nữ Đà Nẵng - Những chặng đường lịch sử".

Tiếp bước truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Đà Nẵng trong thời chiến cũng như thời bình luôn là lực lượng tiên phong trong công cuộc chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các cấp hội đã có nhiều sáng kiến, cách làm hay để giúp nhau phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, giúp nhau xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Tại chương trình giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử hào hùng mà trong đó có sự hy sinh của bao thế hệ phụ nữ. Những tác phẩm nghệ thuật được trình diễn tại chương trình giao lưu cũng chính là lời tri ân sâu sắc và tôn vinh những người phụ nữ đã đóng góp cho nền độc lập của đất nước và cho sự bình yên trong mỗi mái nhà.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước