Kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Quang Đông (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 13:16 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với 9 tập thể nhận giải thưởng 'Phụ nữ Việt Nam 2015'.

VTV.vn - Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã được tổ chức trọng thể vào sáng nay (18/10).

Phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Đảng và Nhà nước đánh giá cao Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã có những nỗ lực không ngừng trong suốt 85 năm xây dựng và phát triển. Các tập thể, cá nhân nữ tiêu biểu được lựa chọn để trao giải lần này cho thấy, phụ nữ Việt Nam đang ngày càng tham gia, đóng góp tích cực với những sáng kiến, thành tựu trong nghiên cứu, lao động, mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển chung của đất nước, đồng thời góp phần thúc đẩy bình đẳng và tiến bộ cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước sẽ tạo mọi điều kiện để Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam hoạt động ngày càng tốt hơn, phát huy vai trò là người đại diện cho các tầng lớp phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Cũng tại buổi lễ, 9 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu đã được trao giải thưởng "Phụ nữ Việt Nam" năm 2015.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam qua VIDEO sau đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước