Giáo sư giành giải Nobel Y học giao lưu tại Việt Nam

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 16:29 GMT+7

Giáo sư Louis J. Ignarro

VTV.vn - Giáo sư Louis J. Ignarro, người giành Giải Nobel về Sinh lý học - Y dược vào năm 1998, đã có buổi nói chuyện chuyên môn tại Việt Nam.

Buổi nói chuyện của của ông tập trung vào một số chủ đề nổi bật: Nitric Oxide (NO) là phân tử giúp điều hòa huyết áp, lưu thông máu và đông máu; Tập luyện thể dục thể thao và ăn uống điều độ là yếu tố rất quan trọng giúp cho lượng Nitric Oxide trong cơ thể luôn ở mức cao, giúp cho trái tim khỏe mạnh.

Tiến sĩ Ignarro là người đưa "Hành trình Sức khỏe Herbalife" đến Việt Nam. Hoạt động này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của lối sống năng động và lành mạnh, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, thu hút gần 60.000 người tham dự trên toàn khu vực châu Á.

Giáo sư Louis J. Ignarro - chuyên ngành dược lý của Đại học Y khoa UCLA, Los Angeles, California, Mỹ - là người đã có nhiều đóng góp quan trọng cho nền khoa học. Những nỗ lực của ông đã được công nhận với Giải Nobel về Sinh lý học - Y dược vào năm 1998 vì khám phá ra những lợi ích của Nitric Oxide cho cơ thể người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước