Hà Nội: 2 học sinh lớp 6 sinh đôi đuối nước thương tâm

PV (tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 11:53 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Hai anh em sinh đôi cùng học lớp 6B trường THCS Cát Quế A (huyện Hoài Đức, Hà Nội) tử vong tại hồ nước ở địa phương.

Ngày 24/9, ông Nguyễn Duy Xúy - Hiệu trưởng trường THCS Cát Quế (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết có 2 học sinh của trường vừa bị tai nạn đuối nước.

Cụ thể, hai học sinh này là anh em sinh đôi, sinh năm 2009, cùng học lớp 6B trường THCS Cát Quế A. Được biết, hai em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đều học giỏi, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Sự việc xảy ra vào chiều 23/9 khi các en học sinh của trường được nghỉ học. Hai anh em đi chơi tại vườn cây của người dân địa phương, không may một em xảy chân xuống hố tưới cây, em còn lại nhảy xuống cứu dẫn đến cả hai em đều bị đuối nước thương tâm.

Được biết, sau khi nắm bắt được thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm đã có mặt cùng gia đình cứu chữa nhưng cả hai đều không qua khỏi.

Thương tâm 5 trẻ nhỏ đuối nước khi tắm hồ Thương tâm 5 trẻ nhỏ đuối nước khi tắm hồ Rơi xuống khe suối, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm Rơi xuống khe suối, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm 3 học sinh bị đuối nước thương tâm ngay sau nới lỏng giãn cách 3 học sinh bị đuối nước thương tâm ngay sau nới lỏng giãn cách

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước