Hà Nội: Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc 2015

Minh Quang (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 05:00 GMT+7

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc 2015 đã diễn ra tối 13/6 tại Hà Nội.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lãnh đạo một số cơ quan Bộ, Ban ngành Trung ương đã tới dự. Tham dự buổi lễ còn có 280 đại biểu xuất sắc đại diện cho hàng triệu Cháu ngoan Bác Hồ trong cả nước về dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ 8.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các Cháu ngoan Bác Hồ đã đạt được trong học tập, rèn luyện, với nhiều việc làm, hành động đẹp như chăm sóc gia đình thương binh, liệt sỹ, tham gia các hoạt động xã hội - nhân đạo, từ thiện, bảo vệ môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội. Chủ tịch nước mong muốn các Cháu ngoan Bác Hồ tiếp tục thi đua thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy và đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các Ban ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ, thầy cô giáo tiếp tục quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa cho công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt là giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ. Chủ tịch nước cũng đề nghị Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng đội Trung ương tiếp tục chăm lo, xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh, có nhiều phong trào, hoạt động phong phú, có ý nghĩa, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, thu hút được sự tham gia tích cực của thiếu niên, nhi đồng cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước