Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ diễu binh, diễu hành dịp Quốc khánh

Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 27/08/2015 19:32 GMT+7

Nguồn: VOV.VN

VTV.vn - Đáp ứng hoạt động diễu binh, diễu hành dịp Quốc khánh, Công an Thành phố Hà Nội đã lên kế hoạch chi tiết, phân luồng và tổ chức hướng dẫn giao thông cho các phương tiện.

Để kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra lễ diễu binh, diễu hành với khoảng 35.000 người và hàng nghìn phương tiện. Với những hoạt động này, tình hình trật tự an toàn giao thông Hà Nội sẽ có những xáo trộn nhất định. Công an Thành phố Hà Nội đã lên kế hoạch chi tiết, phân luồng và tổ chức hướng dẫn giao thông cho các loại phương tiện cụ thể.

Theo kế hoạch, từ 16 – 24h ngày 29/8, ngày diễn ra Lễ tổng duyệt và từ 21h ngày 1/9 đến 12h ngày 2/9, ngày diễn ra Lễ diễu binh, diễu hành, ngoài các phương tiện có phù hiệu, toàn bộ các phương tiện khác sẽ không được hoạt động trên một số tuyến phố. Các tuyến phố bị cấm bao gồm: Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Chùa Một Cột, Độc Lập, Ông Ích Khiêm, Bà Huyện Thanh Quan, Tôn Thất Đàm, Nguyễn Cảnh Chân, Bắc Sơn, Mai Xuân Thưởng, Lê Hồng Phong, Ngọc Hà, đường Thanh Niên, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Chu Văn An, Hoàng Diệu, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Thái Học, Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền, Cổ Tân, các tuyến đường quanh quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao, Trần Phú, Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh, Yên Phụ, công viên Bách Thảo, Đội Cấn và dốc La Pho.

Ngoài ra, trên địa bàn của 23 quận, huyện, thị xã thuộc Thành phố Hà Nội, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội cũng có các phương án bố trí di chuyển cho người dân, phương án bố trí hướng di chuyển tại các cửa ngõ ra vào Thành phố để bảo đảm giao thông thông suốt trong dịp Lễ Quốc khánh năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước