Hải Dương tiếp tục duy trì gần 300 chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Lê Hải-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 19:24 GMT+7

VTV.vn - Tinh Hải Dương quyết định chưa dỡ phong tỏa và duy trì gần 300 chốt kiểm soát để đề phòng mọi nguy cơ dịch bùng phát trở lại.

Hải Dương vẫn kiểm soát chặt 4 địa bàn gồm: TP Hải Dương, Thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và huyện Kim Thành; sau khi gỡ bỏ cách ly toàn tỉnh. Cùng với đó, tỉnh cũng tiếp tục duy trì gần 300 chốt kiểm soát phòng dịch một cách nghiêm ngặt.

Mặc dù khi phong tỏa tỉnh Hải Dương đã gỡ bỏ hơn 600 chốt kiểm dịch, tuy nhiên, vẫn còn nhiều chốt, đặc biệt các chốt lớn đóng tại các khu công nghiệp. Công tác kiểm soát, phân làn vẫn rất sát sao.

Hải Dương tiếp tục duy trì gần 300 chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Hải Dương tiếp tục duy trì gần 300 chốt kiểm soát phòng dịch

Trong gần 300 chốt có 7 chốt kiểm soát cấp tỉnh, 57 chốt cấp huyện và hơn 200 chốt cấp xã. Đặc biệt, 7 chốt cấp tỉnh được công an tỉnh Hải Dương phụ trách đóng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp nơi có lượng người ra vào đông.

Công an tỉnh Hải Dương cũng vẫn giữ lại toàn bộ tổ truy vết bằng công nghệ thông tin là đội truy ra các F1 nhanh gấp 3 lần trước đây. Cùng với đó, 11.000 tổ COVID-19 cộng đồng cũng được địa phương này duy trì để kiểm soát sức khỏe từng gia đình.

Tỉnh Hải Dương cũng khẳng định, dù tình hình dịch ở TP Hải Dương và huyện Cẩm Giàng đã cơ bản kiểm soát nhưng nhất quyết chưa dỡ phong tỏa và các chốt kiểm soát để đề phòng mọi nguy cơ dịch bùng phát trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước