Hải Dương: Trao tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

Hồng Phong (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 17:45 GMT+7

VTV.vn - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức lễ trao tặng hơn 10.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Sáng nay (13/9), tại Hải Dương, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức lễ trao tặng hơn 10.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tất cả số mũ bảo hiểm đều do Ủy ban ATGT quốc gia đã vận động Công ty Yamaha Motor Việt Nam trao tặng cho các em học sinh của hàng chục trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương với thông điệp: "Trao tặng mũ bảo hiểm năm 2015, vì các em có ước mơ".

Hải Dương có gần 300 trường tiểu học. Từ khi có quy định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh, ngành giáo dục của tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp để vận động các bậc phụ huynh đội mũ bảo hiểm khi đưa các em bằng xe máy đến trường. Các giải pháp khá quyết liệt và cụ thể đã góp phần nâng cao nhận thức của phần lớn các bậc phụ huynh, chú ý hơn trong việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình.

Sắp tới, Ủy ban ATGT quốc gia và các nhà tài trợ sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự tại nhiều địa phương, đầu tiên là tỉnh Bình Định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước