Hải Phòng: Toàn bộ tàu thuyền đã về nơi tránh trú an toàn

Thời sự VTV-Thứ tư, ngày 24/06/2015 10:55 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Bá Tiến - Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai - TKCN thành phố Hải phòng trong cuộc trao đổi với phóng viên VTV.

Để chủ động đối phó với những diễn biến phức tạp của cơn bão số 1, vào thời điểm này, công tác phòng chống bão đang được các địa phương ven biển từ Quảng Ninh đến Thái Bình, trong đó có thành phố Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Bởi theo dự báo đến 16h hôm nay (24/6), khi bão số 1 đổ bộ vào đất liền thì sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (tức là khoảng từ 60 đến 90km/h), giật cấp 10-11.

Ông Nguyễn Bá Tiến - Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn thành phố Hải phòng cho biết: "Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hải Phòng, khu vực nội thành có gió mạnh cấp 7-8. Còn khu vực ven biển có gió mạnh cấp 9-10".

"Ngay khi biết tin bão từ ngày 20/6, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai - TKCN thành phố Hải Phòng và UBND thành phố Hải Phòng đã phối hợp chỉ đạo quyết liệt công tác đảm bảo an toàn cho tàu thuyền, kêu gọi tàu thuyền về nơi trú tránh an toàn. Đến chiều tối 23/6, toàn bộ tàu thuyền đã về nơi neo đậu" - ông Nguyễn Bá Tiến cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước