Hơn 100 người tụ tập tại văn phòng công ty giữa mùa dịch

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 11/05/2021 21:34 GMT+7

VTV.vn - Tôí 11/5, Chủ tịch UBND phường Phước Ninh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) - cho biết, phường đã lập biên bản một công ty về hành vi tập trung đông người giữa mùa dịch.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an quận Hải Châu phối hợp UBND phường Phước Ninh kiểm tra văn phòng đại diện của Công ty cổ phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam số 21 đường Trần Quốc Toản.

Thời điểm này, có hơn 100 người là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty đang tụ tập hoạt động nhưng không giữ khoảng cách an toàn theo quy định phòng chống dịch.

"Phường đã lập biên bản vi phạm hành chính và gửi tờ trình đề nghị quận ra quyết định xử phạt đối với hành vi tập trung đông người, đồng thời yêu cầu công ty giải tán bớt số lượng còn dưới 30 người nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch", ông Hải nói.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng có công văn về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống COVID-19 trên địa bàn, trong đó, yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập trung quá 30 người.

Nhiều tỉnh thành đồng loạt tạm dừng hoạt động tập trung đông người, cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu Nhiều tỉnh thành đồng loạt tạm dừng hoạt động tập trung đông người, cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu

VTV.vn - Các tỉnh thành như Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa vừa có quyết định tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, không thiết yếu, ngay trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước