Hơn 2.000 bạn trẻ tham gia ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" ở TP.HCM

Đức Hạnh, Hoàng Vũ (Trung tâm THVN tại TP.HCM)-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 14:30 GMT+7

VTV.vn - Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay (29/8), ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2015 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, từ sáng sớm nay, Nhà văn hóa Thanh niên đã ngập tràn trong sắc đỏ. Khu vực trưng bày mô hình các cột mốc biên giới lãnh thổ của Tổ quốc thu hút khá đông các bạn trẻ.

Điểm nhấn của ngày hội chính là màn đồng diễn của hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên. Trên nền nhạc bài hát Đến với con người Việt Nam tôi, những thông điệp yêu thương được truyền đi và lan tỏa. Đó không chỉ là lời mời gọi, hãy đến với Việt Nam - quê hương hòa bình, những thành phố hiện đại và đáng sống, mà còn là lời hiệu triệu hàng triệu thanh niên cả nước cùng tham gia bảo vệ và dựng xây Tổ quốc. Với những ai có mặt, đều có chung một niềm cảm xúc tự hào.

Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" kéo dài đến hết ngày 29/8 với nhiều hoạt động vui chơi, diễn đàn giao lưu trực tiếp. Đây là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu lịch sử, ôn lại truyền thống hào hùng, tinh thần yêu nước của cha ông ta qua từng giai đoạn, thời kỳ lịch sử. Qua đó, nói lên tiếng nói của những người trẻ, quyết tâm bảo vệ đất nước bằng những việc làm cụ thể, để thể hiện tình yêu nước trong giai đoạn mới - giai đoạn hội nhập quốc tế.

Ngày hội sẽ kết thúc bằng chương trình liên hoan hợp xướng Tôi yêu Tổ quốc tôi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước