VTV6 truyền hình trực tiếp Điểm hẹn thanh niên "Tôi yêu tổ quốc tôi"

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 06:21 GMT+7

VTV.vn - Hòa vào không khí hào hùng của đất nước, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Sáng Chủ nhật (30/8), tại quảng trường Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, TP.Hà Nội, các nghệ sỹ nổi tiếng và 12.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Sự kiện được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Đến với chương trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi", các bạn trẻ sẽ có cơ hội được thưởng thức 4 ca khúc do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện: Những trái tim Việt Nam, Nắng ấm xa dần, Âm thầm bên em Em của ngày hôm qua. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các ca sĩ quen thuộc với công chúng như: Đinh Mạnh Ninh, Khắc Hiếu, Duy Khoa.

Các hoạt động trong chương trình được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, có sức lan tỏa rộng, tạo ra không khí phấn khởi, tự hào trong đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Đặc biệt, Phiên giao dịch việc làm cho thanh niên và bộ đội xuất ngũ rất được chú ý với sự tham gia của 50 doanh nghiệp với mục tiêu chung là giải quyết 3.000 trường hợp việc làm. Bên cạnh đó, Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện dự kiến sẽ cung cấp 2.000 đơn vị máu cho ngân hàng máu Việt Nam. Song hành với các hoạt động trên, Liên hoan làng nghềHội diễn Bàn tay vàng cũng là cơ hội để các nghệ nhân trẻ thể hiện tài năng của mình, các thành phẩm sẽ được tặng miễn phí cho người dân đến tham dự.

Nối tiếp chuỗi sự kiện “Tôi yêu Tổ quốc tôi” còn có các hoạt động diễn ra cùng ngày như: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015 toàn quốc... hứa hẹn sẽ đem đến một không gian văn hóa năng động, trẻ trung.

Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào lúc 7h30 ngày 30/8/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước