100 đại biểu tham dự Diễn đàn "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Nguyễn Ngân - Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 15:29 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (18/8), Diễn đàn "Tôi yêu Tổ Quốc tôi" đã diễn ra với sự tham dự của 100 đại biểu.

Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay (18/8), 100 đại biểu thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo đã tham dự Diễn đàn "Tôi yêu Tổ Quốc tôi" tại Hà Nội. Đây là một trong bốn Diễn đàn với chủ đề "Tôi yêu Tổ Quốc tôi" được tổ chức theo từng đối tượng, thành phần trong thanh niên.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề như bối cảnh, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; thời cơ - thách thức và các vấn đề đặt ra với thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo trong giai đoạn hiện nay. Các đại biểu cũng thảo luận về biểu hiện về lý tưởng, hoài bão của giới trẻ cũng như vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.

Diễn đàn "Tôi yêu Tổ quốc tôi" nhằm nâng cao ý thức chính trị, định hướng lý tưởng cách mạng, khơi dậy ước mơ, cổ vũ khát vọng học tập, lập thân, lập nghiệp, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong 25 triệu thanh niên Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước