Khẩn trương cứu chữa nạn nhân vụ sạt lở tại Nam Trà My

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 29/10/2020 21:02 GMT+7

VTV.vn - 5 nạn nhân đầu tiên của vụ sạt lở đất tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã được đưa về bệnh viện huyện Bắc Trà My để điều trị.

Liên quan đến vụ sạt lở đất tại 2 xã Trà Vân và Trà Leng thuộc huyện Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người chết và mất tích, sau nỗ lực mở đường, 15h hôm nay (29/10), 5 nạn nhân đầu tiên đã được đưa về bệnh viện huyện Bắc Trà My để cấp cứu và điều trị ban đầu.

Các nạn nhân đầu tiên từ thôn 1 xã Trà Leng được xe cứu thương đưa về Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My điều trị, phần lớn là trẻ em. Các bệnh nhân được các bác sĩ tích cực cấp cứu và có dấu hiệu tích cực. Những nạn nhân này được người dân địa phương thay phiên nhau đưa từ làng ra đến đường lớn, sau đó xe cấp cứu mới có thể tiếp nhận và đưa bệnh nhân về bệnh viện.

Khẩn trương cứu chữa nạn nhân vụ sạt lở tại Nam Trà My - Ảnh 1.

Các bác sĩ cấp cứu và điều trị cho một nạn nhân nhỏ tuổi trong vụ sạt lở đất ở Nam Trà My

Sau khi 5 bệnh nhân đầu tiên được đưa về điều trị, những bệnh nhân nặng sẽ được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam điều trị.

Trong chiều 29/10, có khoảng 12 bệnh nhân đã được đưa về Trung tâm y tế huyện Nam Trà My. Hiện nay, Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị y tế để tiếp nhận điều trị thêm nhiều bệnh nhân.

Cứu được 33 người vụ sạt lở núi ở huyện Nam Trà My, Quảng Nam Cứu được 33 người vụ sạt lở núi ở huyện Nam Trà My, Quảng Nam

VTV.vn - Đến đầu giờ chiều 29/10, lực lượng cứu hộ đã cứu được 33 nạn nhân trong vụ sạt lở núi ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước