Khánh thành cở sở 2 Bệnh viện Tim Hà Nội

Kim Xuân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 27/02/2015 13:42 GMT+7

(VTV.vn) - Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành y tế và cũng là ngày thành lập ngành y tế Thủ đô, sáng 27/2, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm và khánh thành cơ sở 2.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội luôn hết lòng phục vụ nhân dân, nâng cao chất lượng dịch vụ với ba tiêu chí: bệnh viện thân thiện, dịch vụ thuận tiện và nhân viên thanh lịch.

Chỉ trong năm 2014, Bệnh viện đã phẫu thuật và can thiệp tim mạch trên 6.000 ca đứng đầu cả nước và chuyển giao kỹ thuật, đào tạo cho 25 tỉnh, thành và cho tỉnh Xiengkhuang, nước CHDCND Lào.

Công tác xã hội được đặc biệt quan tâm với hơn 300 trường hợp bệnh nhi mắc tim bẩm sinh được mổ miễn phí và hàng nghìn lượt người được khám sàng lọc, tư vấn miễn phí. Bệnh viện Tim Hà Nội đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thủ đô.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Tim Hà Nội đã khánh thành cơ sở 2, với diện tích gần 800 m2 và tăng thêm 40 phòng khám, 50 giường bệnh. Được biết, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ được đầu tư 100 tỷ đồng để xây dựng và đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước