Khó tìm kiếm 4 nạn nhân vụ lật thuyền ở Sơn La

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 22/01/2015 06:34 GMT+7

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: VOV)

Hiện công tác tìm kiếm các nạn nhân vụ lật thuyền ở Sơn La gặp không ít khó khăn, bởi phương tiện tìm kiếm còn thô sơ và điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Vụ lật thuyền trên lòng hồ thủy điện Sông Đà, thuộc địa phận huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, vào 3 ngày trước đã làm 4 người mất tích.

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nào. Trong sáng 21/1, dù trời mưa phùn kèm theo sương, ảnh hưởng đến tầm nhìn nhưng các lực lượng tìm kiếm vẫn triển khai công tác cứu hộ từ rất sớm.

Huyện Quỳnh Nhai đã huy động gần 30 người gồm dân quân tự vệ, công an viên, cảnh sát giao thông và 3 thuyền máy để tìm kiếm các nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đã triển khai việc tìm kiếm trong bán kính 3km tính từ khu vực xác định xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, do khu vực tìm kiếm rất rộng nên việc tìm kiếm chưa đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, do khu vực xảy ra vụ tai nạn thuộc vùng lòng hồ thủy điện Sơn La. Trước khi bị ngập nước, đây là nơi sinh sống của người dân nên bên dưới lòng hồ còn rất nhiều cây cối, gây khó khăn cho việc tìm kiếm. Khu vực này có độ sâu hơn 80m.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước