Ký kết phối hợp tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ

Trường Giang – Công Trung-Thứ tư, ngày 08/04/2015 17:14 GMT+7

VTV.vn - Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức Lễ ký kết “Chương trình phối hợp nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện quy định của pháp luật về đội MBH với trẻ em”.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em trên phạm vi toàn quốc, đồng thời hưởng ứng Tuần lễ An toàn Giao thông Đường bộ lần thứ 3 do Liên Hiệp Quốc kêu gọi tổ chức với chủ đề “Trẻ em và An toàn Giao thông”, chương trình phối hợp này sẽ được tập trung vào hai nội dung chính:

1. Tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền quy định của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện. Nâng cao nhận thức và chấp hành việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện và xe máy điện.

2. Tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, góp phần giảm hậu quả tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên phạm vi toàn quốc.

Để góp phần thực hiện thành công hai mục tiêu chính này, Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã kêu gọi xã hội chung tay và góp sức. Ngay tại lễ ký kết, đã có đơn vị tham gia tài trợ mũ bảo hiểm cho trẻ em TP.HCM trong vòng 5 năm với 50.000 chiếc mũ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước