Lan tỏa dự án nhân ái trong các cuộc thi nhan sắc

Minh Phương-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 13:36 GMT+7

VTV.vn - Quy mô của các dự án nhân ái trong các cuộc thi sắc đẹp qua từng năm có thể khác nhau nhưng tất cả đều nhằm lan tỏa giá trị nhân văn.

Những năm trở lại đây, bên cạnh những phần thi nhan sắc gay cấn, những cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam còn trở nên hấp dẫn và ý nghĩa hơn với phần thi "Người đẹp nhân ái", nơi những hành trình tử tế được những người đẹp tạo ra với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp tới xã hội. Qua từng năm, quy mô của các dự án nhân ái có thể thay đổi nhưng luôn là hành trình ý nghĩa, bệ phóng đưa nhan sắc Việt ghi dấu ấn đậm nét trên trường quốc tế.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016, "Người đẹp nhân ái" là phần thi không chỉ góp phần lan tỏa nhan sắc Việt đầy trí tuệ, luôn hướng về xã hội mà còn như một bệ phóng đưa nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế.

Lan tỏa dự án nhân ái trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 1.

"Người đẹp nhân ái" góp phần lan tỏa nhan sắc Việt đầy trí tuệ, luôn hướng về xã hội

Năm 2017, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án "Cõng điện lên bản" đã ghi dấu ấn lịch sử tại Miss World với giải thưởng "Hoa hậu nhân ái". Chỉ một năm sau, dự án "Hành trình của nước" của hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lọt vào top 5 dự án nhân ái xuất sắc nhất tại Miss World 2018.

Tiếp nối những giá trị nhân văn của nhan sắc Việt, Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020 và đặc biệt là Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 đã tiếp tục lan tỏa những điều tử tế tới cộng đồng.

Quy mô của các dự án qua từng năm có thể khác nhau, từ quy mô lớn như xây trường, lắp điện, xây nhà hay tập trung xoay quanh câu chuyện của một nhân vật truyền cảm hứng nhưng tất cả đều nhằm lan tỏa giá trị nhân văn.

Tại Miss World Việt Nam 2022, thí sinh chiến thắng phần thi này sẽ được đặc cách vào thẳng top 5 chung cuộc. Đây vừa là phần thưởng xứng đáng, vừa là bước khởi đầu cho những hành trình nhân ái trong tương lai để lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước