Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và chúc Tết các địa phương

Vũ Chung (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 21:05 GMT+7

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Ất Mùi, hôm nay (7/2), nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đi thăm, chúc Tết nhân dân tại nhiều địa phương trong cả nước.

Sáng nay (7/2), tại xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đã trao 100 suất quà Tết đến với bà con nghèo và người bị nhiễm chất độc da cam trong hai xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng giúp bà con bớt khó khăn trong dịp Tết. Tại đây, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc toàn thể nhân dân trên địa bàn đón Tết cổ truyền dân tộc Ất Mùi 2015 đầy đủ, đầm ấm.

Trước đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh; đến thăm và tham dự lễ khởi công trường tiểu học số 1 xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền.

Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và tặng quà Tết cho 60 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và 86 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn hai xã Công Sơn và Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào nơi đây, Phó Chủ tịch nước nước mong muốn, cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đặc biệt là tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới để nhân dân có một cuộc sống ngày một tốt hơn mỗi dịp tết đến xuân về.

Hôm nay, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã tới thăm hỏi và trao gần 300 suất quà Tết cho bà con nghèo huyện Sơn Hà và Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Chia sẻ những khó khăn của bà con, Phó Thủ tướng yêu cầu các cấp của tỉnh Quảng Ngãi cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến người dân nhất là các hộ gia đình nghèo, gia đình gia đình chính sách.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã trao 20 con bò theo tiêu chí Chương trình “Ngân hàng bò” cho các hộ nghèo tại hai huyện Sơn Hà và Bình Sơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước