Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc Tết một số đơn vị lực lượng vũ trang

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 19:47 GMT+7

Sáng nay (05/02), đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đi thăm và chúc Tết tại một số đơn vị lực lượng vũ trang.

Đến thăm Quân chủng Phòng không - Không quân, đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương những thành tích và đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Quân chủng đạt được trong năm qua, tin tưởng các đơn vị trong toàn Quân chủng luôn làm tốt nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng lực lượng vững mạnh, sẵn sàng chiến đấu, không để Tổ quốc rơi vào tình huống bất ngờ; bảo vệ vững chắc vùng trời và độc lập chủ quyền của Tổ quốc. Nhân dịp năm mới, đồng chí Đinh Thế Huynh gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Phòng không - không quân và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đến thăm, chúc Tết, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động của Bộ Công an, đồng chí Đinh Thế Huynh đánh giá cao nỗ lực của lực lượng Cảnh sát Cơ động trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng; mong muốn trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sỹ của Bộ Tư lệnh luôn thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp năm mới, Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc lực lượng Cảnh sát Cơ động tiếp tục lập nhiều thành tích, chiến công mới, bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán, để nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.  

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước