Một ca nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viện Quân y 7A có kết quả âm tính lần 1

Vũ Em - Trần Bình-Thứ hai, ngày 04/01/2021 16:03 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/1, kết quả xét nghiệm lần đầu của bệnh nhân nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viên Quân y 7A cho kết quả âm tính.

Trước đó, vào tối ngày 31/12, một người đàn ông tự đi xe vào khoa cấp cứu của BV Quân y 7A nhập viện. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ông mắc viêm phổi nghi mắc COVID-19, tăng huyết áp, suy tim.

Một ca nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viện Quân y 7A có kết quả âm tính lần 1 - Ảnh 1.

Trả lời phóng viên VTV, bác sĩ Lê Quang Trí, Giám đốc Bệnh viên Quân y 7A cho biết do nghi ngờ, bệnh viện lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân. Ngày 1/1, kết quả xét nghiệm lần đầu của bệnh nhân tại Bệnh viên Quân y 7A cho kết quả âm tính. Hiện bệnh viện đã gửi mẫu bệnh phẩm của bệnh qua Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh.

Một ca nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viện Quân y 7A có kết quả âm tính lần 1 - Ảnh 2.

Kiểm tra thân nhiệt tại nhà xe bệnh viện

Ngay sau khi có thông tin nghi ngờ về trường hợp này thì bệnh viện đã đẩy mạnh công tác kiểm soát ra vào bệnh viện, cũng như khu vực cấp cứu.

TP Hồ Chí Minh họp khẩn về ca nghi mắc COVID-19 nhập cảnh trái phép TP Hồ Chí Minh họp khẩn về ca nghi mắc COVID-19 nhập cảnh trái phép

VTV.vn - Ca nghi mắc COVID-19 ở TP Hồ Chí Minh đã có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Hiện chung cư nơi bệnh nhân sinh sống đã được phong tỏa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước