Một nạn nhận tử vong trong vụ cháy ở Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

P.V-Thứ hai, ngày 27/06/2022 22:41 GMT+7

VTV.vn - Trong 5 nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy ở Phủ Lý, Hà Nam, 1 người đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Sáng 27/6, tại cửa hàng tạp hóa Phương Mai do anh Lê Văn Phương, sinh năm 1973, trú tại số nhà 150 đường Nguyễn Văn Trỗi, tổ 3, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam làm chủ xảy ra vụ cháy tại tầng 3, tầng 4, tầng 5. Trong vụ cháy này, lực lượng chức năng đã đưa được 5 người ra khỏi đám cháy. Trong đó, một người đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, trường hợp tử vong là anh N.V.H, sinh năm 2000, hộ khẩu thường trú tại thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, hiện đang tạm trú tại phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, là nhân viên giao nước, bị ngất do ngạt khí. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam nhưng đến 12 giờ cùng ngày thì tử vong. Trong 4 trường hợp còn lại, có 3 người an toàn, 1 người là nhân viên cửa hàng bị bỏng là anh Đ.Đ.Đ, sinh năm 2005, trú tại Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý.

Để xử lý vụ hỏa hoạn, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam điều 7 xe chữa cháy các loại và trên 300 cán bộ, chiến sĩ, cùng với lực lượng địa phương tham gia chữa cháy và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại tầng 3, tầng 4 của cửa hàng. Đến 11 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước