Nạn nhân 22 tuổi vụ TNGT tại Vĩnh Phúc tử vong trên đường chuyển viện

Lô Dũng, Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 10:15 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, bệnh nhân Mai Việt Hưng (22 tuổi) - nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc đã tử vong.

18 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện cũng đã huy động mọi nguồn lực, nhân lực, phương tiện phục vụ công tác cứu chữa các nạn nhân. Hiện các nạn nhân đã được mổ cấp cứu, sức khỏe đang dần hồi phục. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp chấn thương nặng phải chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin mới nhất, bệnh nhân Mai Việt Hưng - nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc trên - sau gần một ngày điều trị đã được chuyển về bệnh viện tại Hà Nội theo yêu cầu của gia đình. Tuy nhiên, bệnh nhân 22 tuổi này đã tử vong trên đường đi.

Trở lại hiện trường vụ tai nạn, những hình ảnh đau thương cũng đã được thu dọn, nhưng dấu vết của cú va chạm mạnh giữa 2 xe khách vẫn hiện hữu. Cơ quan công an hiện vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, lỗi là do chủ quan của người điều khiển phương tiện.

Vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc: 1 nạn nhân bị chấn thương sọ não có tiên lượng xấu Vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc: 1 nạn nhân bị chấn thương sọ não có tiên lượng xấu

VTV.vn - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa 2 xe khách trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai, tình hình sức khỏe của 1 trong 2 nạn nhân bị chấn thương sọ não có tiên lượng xấu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước