Ngày 1/7, khai mạc lễ hội dù lượn Nha Trang

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 30/06/2022 06:44 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: VGP)

VTV.vn - Ngày mai (1/7), tại Nha Trang sẽ diễn ra lễ hội dù lượn năm 2022.

Đây là dịp để du khách có thể trải nghiệm môn thể thao này và ngắm nhìn cảnh đẹp của Nha Trang từ trên cao.

Hai địa điểm diễn ra là bãi biển Trần Phú và Hòn Én. Lễ hội sẽ có hoạt động thi đấu, biểu diễn dù lượn không động cơ và dù lượn có gắn động cơ với khoảng 100 phi công thuộc các CLB trong nước tham dự. Ngoài ra, du khách cũng có thể đăng kí để được trải nghiệm bay dù lượn cùng với các phi công.

Lễ hội dù lượn Nha Trang diễn ra trong 3 ngày, từ 1 - 3/7.

Hiện nay, việc đưa sản phẩm Dù lượn không động cơ để phục vụ khách du lịch tại điểm bay Hòn Én, Đắc Lộc, Vĩnh Phương, Nha Trang đang được nhiều du khách ưa chuộng, đồng thời đây là sản phẩm mới của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ thu hút nhiều khách du lịch trong thời gian tới.

Việc chuẩn bị tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang 2022 và các sự kiện "Nha Trang Chào hè 2022" được tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ nay đến cuối năm, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ đón được nhiều du khách và phấn đấu đạt các mục tiêu tăng trưởng của ngành du lịch đã đặt ra trong Chương trình trình hành động ngành du lịch Khánh Hòa năm 2022.

Khai mạc giải dù lượn Tà Đùng- Đắk Nông 2022 Khai mạc giải dù lượn Tà Đùng- Đắk Nông 2022

VTV.vn- Sáng 25/6, tại Khu du lịch sinh thái Tà Đùng thuộc huyện Đắk Glong của tỉnh Đắk Nông đã khai mạc Giải dù lượn Tà Đùng- Đắk Nông mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước