Nhiều ngành của Đại học Sài Gòn có điểm chuẩn trên 30 điểm

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 24/08/2015 06:52 GMT+7

Thí sinh nhận giấy báo điểm tại TP.HCM. (Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học, cao đẳng đã công bố điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển nguyện vọng 1.

Tại Đại học Sài Gòn, điểm trúng tuyển nhiều ngành vào trường này là trên 30 điểm, như: Hóa Học 32,25 điểm, Vật lý 31,75 điểm. Trong đó, ngành Sư phạm Toán học cao nhất với điểm chuẩn là 33, ngành Khoa học thư viện thấp nhất với số điểm là 17,25.

Tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, điểm chuẩn thấp nhất là 19 điểm và cao nhất là 20,75 điểm.

Trong khi đó, nhiều trường có mức điểm chuẩn ngành thấp nhất bằng điểm sàn là 15 điểm như: Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Vinh, Đại học Đông Á (Đà Nẵng), Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Cùng với đó nhiều trường đã công bố danh sách trúng tuyển, để biết rõ mức điểm theo từng trường và từng ngành, phụ huynh và thí sinh có thể truy cập trực tiếp vào website của các trường để có thông tin chi tiết. Dự kiến, các trường: Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngân hàng... sẽ công bố điểm chuẩn vào hôm nay (24/5).

Vào ngày mai (25/8), một số trường còn chỉ tiêu tuyển sinh sẽ tiếp tục xét nguyện vọng bổ sung cho các thí sinh chưa đỗ trong đợt 1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước