Ninh Bình: Ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp đón bằng UNESCO

Hồng Phong (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 06:44 GMT+7

UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức ra quân mở cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Ngày 23/1 tới, tỉnh Ninh Bình sẽ tổ chức lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh quần thể danh thắng Tràng An là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Để phục vụ cho lễ hội, UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức ra quân mở cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tổ chức tốt việc đón đưa các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng nhân dân về dự.

Các lực lượng công an đã khảo sát kỹ địa bàn, các tuyến đường đi, lên kế hoạch bố trí các bãi đỗ, đường xe đi vào, ra. Công an tỉnh đã huy động toàn bộ cảnh sát cơ động, cảnh sát trật tự phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông và công an địa phương tập trung ở các khu vực trọng điểm, dễ phát sinh ùn tắc giao thông để có thể kịp thời xử lý khi có những tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra.

Các lực lượng công an trong tỉnh cũng tăng cường tuần tra kiểm soát tình trạng mất an toàn giao thông, không để xảy ra tai nạn của xe khách, hạn chế xe quá tải, phát hiện, ngăn chặn kịp thời hiện tượng mua bán và chuyên chở pháo nổ gây rối trật tự trị an trong lễ hội, cũng như dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước