Phát hiện hơn 4 tấn thịt lợn thối tại Hưng Yên

Đài PT-TH Hưng Yên-Thứ tư, ngày 13/01/2016 18:34 GMT+7

VTV.vn -Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện hơn 4 tấn thịt lợn chết, không có giấy tờ kiểm dịch, đã bốc mùi hôi thối đang được tập kết để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chủ cơ sở là Vũ Khúc Thạo, sinh năm 1966, thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào. Kho tập kết gồm nhiều thùng lạnh có diện tích rộng, nằm trong khu dân cư thưa thớt được gia đình Thạo dùng để thu gom thịt về và vận chuyển đem đi tiêu thụ.

Toàn bộ số thịt lợn trên là lợn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lợn ốm, chết, không có giấy tờ kiểm dịch của các cơ quan chức năng được đối tượng thu mua ở nhiều tỉnh như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam với giá rẻ về để tích trữ vào kho lạnh chờ đi tiêu thụ, bán với giá cao hơn để kiếm lời.

Thạo khai nhận toàn bộ số thịt trên có đích đến tiêu thụ là thị trường Hà Nội và Bắc Ninh. Các lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ hơn 4,2 tấn thịt lợn bốc mùi hôi thối để đem đi tiêu hủy. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước