Quân ủy Trung ương tuyên dương sỹ quan trẻ toàn quân

Hữu Bằng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 15/04/2015 14:49 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/4, tại TP Đà Nẵng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt, tuyên dương sĩ quan trẻ giỏi toàn quân năm 2015.

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã tới dự. Tại buổi tuyên dương, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đã thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen cho 40 sỹ quan trẻ giỏi toàn quân, được hội đồng lựa chọn trong tất cả các quân binh chủng.

Đây là những sỹ quan có bản lĩnh chính trị vững vàng, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác và chiến đấu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, có những tấm gương sỹ quan biên phòng, hải quân đã không ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng vượt qua sóng gió hiểm nguy để bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, vùng trời, biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhiều sỹ quan được tuyên dương đã luôn vượt khó, vươn lên sáng tạo với nhiều công trình, đề tài, sáng kiến, cải tiến phục vụ cho công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, tiết kiệm cho quân đội và Nhà nước hàng tỷ đồng.

40 sỹ quan trẻ được tuyên dương nói riêng và các sỹ quan trẻ trong quân đội nói chung đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", đáp ứng ngày càng cao hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước