Quảng Trị: Bắt thêm 1 con trâu hoang hung dữ

Anh Vũ, Lê Trường-Thứ tư, ngày 17/08/2016 20:15 GMT+7

Con trâu hoang được đưa lên xe chở về trụ sở UBND xã Cam Tuyền.

VTV.vn - Sáng nay (17/8), nhóm thợ săn đã tiếp tục bẫy được thêm một con trâu, được xem là một trong những con hung dữ nhất trong đàn.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Trị về việc xử lý đàn trâu lạ tấn công người tại xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, vào khoảng 6h sáng nay, khi nhóm thợ săn đi kiểm tra lại các điểm đặt bẫy đã phát hiện có thêm một con mắc bẫy.

Đây là một con trâu đực to, khoảng 3 năm tuổi và rất hung dữ. Nhóm thợ săn đã mất hơn 1 giờ đồng hồ mới đưa được con trâu lên xe để chở về trụ sở UBND xã Cam Tuyền. Trong quá trình đưa lên xe, con trâu đã húc vỡ đèn chiếu hậu và gãy thùng phía sau xe tải.

Như vậy, đến thời điểm này, nhóm thợ săn đã bẫy được 3 con trong số đàn 9 con. Hiện tại, nhóm thợ săn đã khoanh đàn trâu lại trong diện tích khoảng 70ha, xung quanh là các hào sâu, đường đi cũng được rào chắn để tiếp tục bẫy những con còn lại.

Quảng Trị: Bắt được 2 con trâu trong đàn trâu hoang Quảng Trị: Bắt được 2 con trâu trong đàn trâu hoang

VTV.vn - Trước tình trạng đàn trâu hoang tấn công người dân ở Quảng Trị, UBND xã Cam Tuyền, Cam Lộ đã thuê một nhóm thợ săn vào rừng để đặt bẫy bắt đàn trâu dữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước