Quảng Trị: Khắc phục hằn lún trên tuyến Quốc lộ 1A

Quang Tiến, Hồng Quân-Thứ hai, ngày 05/10/2015 15:01 GMT+7

VTV.vn - Chủ đầu tư dự án đã tiến hành khắc phục, sữa chữa những vị trí bị hằn lún, dồn nhựa sống trâu… trên tuyến QL1A đoạn từ TP Đông Hà đến thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh đã huy động phương tiện, công nhân tiến hành khắc phục tình trạng hằn lún vệt bánh xe… Đối với những vị trí hằn lún dưới 2,5 cm, Công ty đã cho máy móc san gạt, láng lại bê tông nhựa. Tuy nhiên, theo nhiều người dân, để hạn chế tình trạng hằn lún sau khi khắc phục, phía cơ quan chức năng cũng cần có biện pháp xử lý nghiêm các phương tiện xe quá tải đang lưu thông như hiện nay.

Như vậy, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án đã khắc phục, sửa chữa toàn bộ những vị trí bị hằn lún vệt bánh xe, dồn nhựa sóng trâu trên tuyến Quốc lộ 1A từ thành phố Đông Hà đến thị xã Quảng Trị.

Trong thời gian qua, tình trạng hằn lún vệt bánh xe trên tuyến QL1A đã xuất hiện tại nhiều địa phương của cả nước với nhiều lý do khác nhau… Sự vào cuộc kịp thời đã góp phần đảm bảo an toàn cho người đi đường. Tuy nhiên, trước thời tiết nắng nóng, xe tải trọng lớn, nhà thầu cần kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên các hạng mục nhằm tránh tình trạng hằn lún xảy ra.

Quảng Trị: Tuyến QL1A liên tục hằn lún sau khắc phục Quảng Trị: Tuyến QL1A liên tục hằn lún sau khắc phục

VTV.vn - Sau mỗi lần các chủ đầu tư tiến hành khắc phục, sửa chữa, tuyến Quốc lộ 1A vẫn tiếp tục bị hằn lún, thậm chí với mức độ nghiêm trọng hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước