“Sẽ đáp ứng đầy đủ sách giáo khoa tiếng Anh thí điểm”

CSTN-Thứ tư, ngày 09/09/2015 22:58 GMT+7

VTV.vn - Đây là khẳng định của GS.TS Vũ Văn Hùng - Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam - trong cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên VTV.

Liên quan đến tình trạng thiếu sách tiếng Anh thí điểm lớp 8 và lớp 11 tại các tỉnh phía Nam, trong cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên VTV chiều 9/9, GS.TS Vũ Văn Hùng - cho biết: "Do năm nay là năm đầu tiên triển khai thí điểm sách tiếng Anh lớp 8 và lớp 11 để chuyển sang đại trà nên cần có sự điều chỉnh, chỉnh lý, biên tập lại và làm cho tốt hơn. Những cuốn sách này được biên tập trong sự kết hợp giữa hai NXB, vì vậy cần có thời gian để điều chỉnh, chỉnh lý tốt nhất".

GS.TS Vũ Văn Hùng cũng khẳng định: “Không có tình trạng thiếu sách nên các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo không cần lo lắng. Số lượng sách giáo khoa phục vụ đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 thí điểm cũng như đại trà của năm học 2015 - 2016 sẽ được đáp ứng đầy đủ”.

Thiếu sách giáo khoa thí điểm tiếng Anh ở nhiều tỉnh phía Nam Thiếu sách giáo khoa thí điểm tiếng Anh ở nhiều tỉnh phía Nam

VTV.vn - Hiện hầu hết học sinh khối lớp 8 đang theo học chương trình tiếng Anh thí điểm tại các trường ở nhiều tỉnh phía Nam đang phải học bằng sách photo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

sách giáo khoa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước