Sông Hương lọt vào Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

Ngọc Lam (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 09:40 GMT+7

Ảnh minh họa

Đây là kết quả tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam dựa vào những so sánh, đối chiếu, bình chọn của các đơn vị du lịch, cộng đồng kỷ lục gia.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công bố các Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Trong đó, sông Hương được bình chọn là 1 trong 5 dòng sông lớn của Việt Nam giúp du khách có những trải nghiệm về chuyến du thuyền thú vị.

Thông tin sơ bộ về điểm đến sông Hương sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố và giới thiệu trên cổng thông tin điện tử Kỷ lục Việt Nam, trong các ấn phẩm Cẩm nang Thông tin TOP Việt Nam (Top.Go), Sách: 1001 điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam... để quảng bá thông tin, hình ảnh điểm đến rộng rãi tới du khách, cộng đồng kỷ lục gia trong và ngoài nước, các Tổ chức Kỷ lục trên Thế giới.

Sông Hương là một trong những biểu tượng của thành phố Huế. Dòng Hương giang bắt nguồn từ dãy Trường Sơn, qua rất nhiều sông suối trước khi chảy vào đất Cố Đô. Đi thuyền trên sông Hương, du khách có thể bắt đầu từ sáng sớm, khi ánh bình minh rực rỡ trải dài trên sông đến lúc chiều tối tràn ngập ánh đèn.

Du khách ngồi trên thuyền sẽ được ngắm những lâu đài, thành quách giữa lòng xứ Huế hay những vùng quê yên bình nơi ngoại ô dọc theo dòng sông, có thể thưởng ngoạn hình ảnh thành phố về đêm dưới ngàn sao lấp lánh cùng ánh sáng lung linh, huyễn hoặc mà mê đắm lòng người.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước