Student Life Care hỗ trợ toàn diện cho du học sinh Việt

Chi Lan, Đức Thắng (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 14:04 GMT+7

VTV.vn - Hà Ngọc Anh và công ty Student Life Care do anh làm Giám đốc đã hỗ trợ mọi mặt cho du học sinh Việt Nam, mang đến những giá trị mới, bền vững cho xã hội.

Đi du học, có việc làm ổn định trong một công ty lớn tại nước ngoài là ước mơ của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong cuộc sống du học. Tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên du học, hiểu rõ những thiếu thốn, khó khăn của họ khiến chàng trai sinh năm 1991 Hà Ngọc Anh đã từ bỏ tất cả để quay trở về Việt Nam và mở công ty Student Life Care với mong muốn có thể tạo ra sự thay đổi và tác động đến số đông.

Được đào tạo kĩ năng sống, đưa, đón tận sân bay, giúp tìm nhà, đưa đi tham quan thành phố… là cách mà công ty Student Life Care của Hà Ngọc Anh giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống du học. Sinh viên cũ có thêm cơ hội việc làm, trong khi sinh viên mới nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn rất cụ thể, hữu ích. Không dừng lại ở những hoạt động chăm sóc và nâng cao đời sống sinh viên du học, mô hình khởi nghiệp này còn đang xây dựng một dự án tham vọng hơn thế.

Chính khát vọng được hiện thực hóa những điều lớn lao hơn đã khiến những người trẻ như Hà Ngọc Anh không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những giá trị mới, bền vững cho xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước