Sweet heart Sweet share - Dự án quyên góp sách tặng trẻ em khó khăn

Bá Thắng-Thứ ba, ngày 14/07/2020 17:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng những cô học sinh này đã mang lại nhiều niềm vui tích cực cho các em nhỏ kém may mắn.

Nhằm chung tay giúp đỡ những bạn nhỏ kém may mắn khi gặp phải những khiếm khuyết trên cơ thể, một dự án thiện nguyện "Sweet heart - Sweet share" đã được khởi xướng bởi 46 thành viên đến từ 10 trường THPT. Sau 10 ngày tập hợp, 2.157 quyển sách, đa phần đều là sách tranh, đều được trao tặng cho những em nhỏ kém may mắn.

Không chỉ mang lại những niềm vui cho những em nhỏ thiệt thòi, những bạn trẻ của "Sweet heart Sweet share" còn mang đến những chia sẻ với những cán bộ chăm sóc ở các trung tâm.

Với "Sweet heart Sweet share", các em nhỏ khuyết tật đã vẽ thêm cho mình những bức tranh của niềm vui, còn với những bạn trẻ làm dự án thiện nguyện, họ đã vẽ được cho mình một bức tranh về sự tự tế và lòng nhân ái.

Ấm lòng bữa cơm trưa tiếp sức mùa thi Ấm lòng bữa cơm trưa tiếp sức mùa thi Chàng trai hồi sinh xe đạp cũ tặng người nghèo Chàng trai hồi sinh xe đạp cũ tặng người nghèo Mái ấm nhỏ cưu mang những ước mơ lớn Mái ấm nhỏ cưu mang những ước mơ lớn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước