Gặp gỡ kỷ lục gia thiện nguyện Châu Thanh Toàn

VTV Digital-Thứ ba, ngày 23/06/2020 06:11 GMT+7

VTV.vn - Bận rộn nhưng ý nghĩa, luộm thuộm cho bản thân nhưng chỉn chu cho người khác, những điều trái ngược tạo nên Châu Thanh Toàn - người mang cho đời chút bình yên.

Anh Châu Thành Toàn, trưởng nhóm tình nguyện SV 07 là người mới đây đã được Trung tâm kỷ lục Guiness Việt Nam trao tặng bằng xác lập Top Kỷ lục thiện nguyện Việt Nam, dành cho những người có thời gian làm tình nguyện lâu năm.

Đã trở thành thông lệ hàng tuần, đại bản doanh của CLB SV 07 tại chính nhà riêng của A Toàn lại lạch cạch tiếng nồi niêu xoong chảo, nấu hàng chục suất ăn cho các bệnh nhân tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Gặp gỡ kỷ lục gia thiện nguyện Châu Thanh Toàn - Ảnh 1.

Anh Châu Thành Toàn - kỷ lục gia thiện nguyện

Làm thiện nguyện cũng cần phải để người khác nhớ đến mình, để lúc nào cần họ còn gọi giúp. 22 năm làm công tác thiện nguyện, chính những hoàn cảnh là cảm hứng để hành trình này kéo dài.

Nhiều em nhỏ ra đi trước khi SV07 kịp thực hiện ước mong của các em nhưng còn đó nhiều hoàn cảnh khác. Anh Toàn lại mang ước mong đó thực hiện trong các chuyến hành trình dài của mình.

“Gia tài” của cô giáo gần 8 năm gắn bó với những chuyến thiện nguyện “Gia tài” của cô giáo gần 8 năm gắn bó với những chuyến thiện nguyện

VTV.vn - Chị Huỳnh Thị Thu Huyền, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, đã gắn bó với công tác thiện nguyện gần 8 năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước