Tắc nghẽn giao thông ít xảy ra trong ngày nghỉ đầu tiên dịp Tết Nguyên đán?

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 05:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Tình trạng tắc nghẽn giao thông ở các đô thị lớn dự báo sẽ ít xảy ra trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2016.

Hôm nay (6/2) là ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2016. Theo tình hình hiện nay, tình trạng tắc nghẽn giao thông ở các đô thị lớn sẽ ít xảy ra, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí trên cả nước cũng sẽ bắt đầu từ hôm nay.

Tại TP.HCM, đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa từ tối 5/2 đến mùng 5 Tết để phục vụ người dân tham quan, thưởng ngoạn. Đây cũng là năm thứ 12 TP.HCM thực hiện đường hoa, một địa chỉ vui chơi ngày Tết đã trở thành thương hiệu của thành phố mang tên Bác.

Tại Hà Nội, chợ hoa Hàng Lược, chợ hoa Quảng Bá cũng sẽ thu hút đông người dân sắm Tết. Vào tối nay, cả nước có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân.

Để đảm bảo an toàn cho người dân đón tết, Thủ tướng đã có Công điện về việc tiếp tục chấn chỉnh tình trạng "xe dù, bến cóc" trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. Công điện yêu cầu các bộ ngành bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn; chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ nếu để xảy ra hiện tượng "xã hội đen" thao túng, bảo kê hoạt động vận tải hành khách tại địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước