Tặng quà Mái ấm Thánh tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 18/08/2021 19:44 GMT+7

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đến thăm tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá huyện Mỹ Đức

VTV.vn - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các sơ, chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội.

Ngày 18/8, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đến thăm tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá huyện Mỹ Đức.

Đặt trong khuôn viên Nhà thờ thôn Nghĩa, giáo xứ Xuy Xá, mái ấm Thánh tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 25 trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn. 

Trao tặng Mái ấm những phần quà thiết yếu 3 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 1 thùng sữa non và 200 khẩu trang y tế, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các sơ, chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội. 

Tặng quà Mái ấm Thánh tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn - Ảnh 1.
Tặng quà Mái ấm Thánh tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn - Ảnh 2.

Ghi nhận nỗ lực của Mái ấm khắc phục khó khăn do dịch bệnh, cùng sự quan tâm hỗ trợ của huyện và xã, duy trì tốt việc đảm bảo đời sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, Chủ tịch mặt trận thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịch.

Đánh giá cao Mỹ Đức đang giữ vững thành quả chống dịch, qua 19 ngày không có ca F0, bà Nguyễn Lan Hương đề nghị các cấp uỷ chính quyền và mặt trận tổ quốc huyện tiếp tục tập trung cao cho thực hiện 3 mục tiêu an toàn, an sinh và an ninh một cách thực chất. 

Trong đó mặt trận huyện cần chủ động phối hợp ngành lao động, khẩn trương rà soát phân loại, hỗ trợ đối tượng, đảm bảo bất cứ ai có khó khăn đều được trợ giúp, không bỏ sót và không để xảy ra trục lợi chính sách.

'Bố nuôi, mẹ nuôi' và những bữa cơm ấm lòng trẻ vùng biên "Bố nuôi, mẹ nuôi" và những bữa cơm ấm lòng trẻ vùng biên

VTV.vn - Dự án "Nuôi em Mộc Châu" đang ngày một lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tình người, của những tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước