Thi thể 11 ngư dân trên tàu cá bị nổ đã về đất liền

CSTN-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 19:22 GMT+7

VTV.vn - Về vụ nổ bình gas trên tàu cá, chiều nay (19/9), thi thể 11 nạn nhân xấu số bọc trong nhiều lớp nylon đã được đưa vào bờ.

Sau gần 4 ngày chờ đợi, chiều nay (19/9), tàu của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn Hàng hải khu vực III đã cập cảng và bàn giao các ngư dân còn sống sót cũng như các thi thể cho người nhà của họ, sau vụ nổ bình gas gây chìm tàu trên biển Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 16/9.

Trong tổng số 18 ngư dân trên con tàu bị nổ, có 3 người may mắn nhất và chiều nay (19/9), họ đã được đưa về với gia đình. Hiện, sức khỏe của 3 người này đều ổn định. 11 thi thể không may mắn cũng đã được lực lượng tìm kiếm bàn giao cho gia đình của họ đưa về quê an táng.

Như vậy, trên con tàu xấu số này, vẫn còn 4 thành viên nữa đang mất tích trên biển. Lực lượng tìm kiếm cho biết, họ vẫn hy vọng, những người này còn sống sót và đang triển khai song song hai phương án để tìm kiếm những người gặp nạn sớm nhất.

Hiện, thời tiết khu vực xảy ra sự việc đã tốt hơn những ngày trước. Gió ở cấp 2, cấp 3. Gia đình của các ngư dân gặp nạn cũng được chủ tàu bố trí đầy đủ nơi ăn ở để thuận tiện theo dõi tình hình cứu nạn người thân của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước