Thừa Thiên - Huế dỡ bỏ kiểm soát ra vào địa phương

Ban Thời sự/Người lao động-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 09:44 GMT+7

VTV.vn - Từ 0h hôm nay (25/9), Thừa Thiên - Huế dỡ bỏ các biện pháp hạn chế người và phương tiện ra vào tỉnh này.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 24/9 đã ban hành thông báo dỡ bỏ tất cả các biện pháp kiểm soát người và phương tiện vào địa phương này kể từ 0h ngày 25/9.

Theo đó, Thừa Thiên - Huế tiến hành dừng hoạt động các chốt kiểm tra y tế người và phương tiện vào Thừa Thiên - Huế đóng ở ga Huế, huyện Phú Lộc và Nam Đông kể từ thời điểm trên.

Thừa Thiên - Huế dỡ bỏ kiểm soát ra vào địa phương - Ảnh 1.

Từ 0h ngày 25/9 Thừa Thiên - Huế dỡ bỏ tất cả các trạm kiểm soát người và phương tiện vào địa phương. Ảnh: Người lao động.

Thay vào đó, tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu người dân và du khách tiếp tục thực hiện nghiêm túc nguyên tắc "5K": Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung đông người và khai báo y tế tại nơi lưu trú.

Quyết định trên được đưa ra sau khi TP Đà Nẵng đến hết ngày 24/9 đã qua 28 ngày không có ca mắc COVID-19 mới.

Thừa Thiên - Huế nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 Thừa Thiên - Huế nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã quyết định nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo yêu cầu mục tiêu kép về phát triển KTXH và phòng, chống dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước