Thương tâm 5 trẻ nhỏ đuối nước khi tắm hồ

VTV News (t/h)-Thứ hai, ngày 14/09/2020 06:12 GMT+7

Hồ nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

VTV.vn - Chiều 13/9, trên địa bàn xã Văn Giáo (huyện Tịnh Biên, An Giang) xảy ra vụ đuối nước vô cùng thương tâm khi 5 trẻ nhỏ cùng tử nạn, trong đó có 2 chị em ruột.

Ông Phù Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Văn Giáo - cho biết, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 13/9, nhóm 6 em nhỏ rủ nhau đến hồ nước của ông Tăng Văn Vũ tắm. Các em nhỏ từ 2-10 tuổi, trong đó có hai em là anh chị em ruột.

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện chỉ còn 1 em trên bờ, 5 em bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng nhưng các em đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ đuối nước thương tâm, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cùng các Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Võ Trường Toản, Trường tiểu học Văn Giáo đã đến thăm hỏi, chia sẻ sự mất mát, đau thương và động viên phụ huynh các em không may gặp nạn.

Bước đầu, Ủy ban nhân dân xã Văn Giáo hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 500.000 đồng; gia đình ông Tăng Tuấn Vũ chủ đất cũng đã đến thăm hỏi gia đình các em gặp nạn và hỗ trợ bước đầu mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

Rơi xuống khe suối, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm Rơi xuống khe suối, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm

VTV.vn - Danh tính 3 em được xác định là Đ.T.Ng (9 tuổi), Đ.T.N (6 tuổi, em gái Ng) và Đ.T.D.L (8 tuổi). Các em đang học tại Trường Tiểu học Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước