Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết, bệnh viện đã cấp cứu thành công nhiều công nhân bị ngộ độc thực phẩm chiều 29/12 tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt len ECOWAY. Đến sáng 30/12, tại Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Cai Lậy chỉ còn 10 bệnh nhân bị ngộ độc nằm điều trị.
Các công nhân bị ngộ độc cho biết, sau bữa ăn trưa tại công ty với các món ăn gồm thịt heo kho, đậu bún xào và canh đu đủ, họ bị các triệu chứng như đau đầu, nôn ói, đi ngoài. Nhờ đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên hầu hết các công nhân được ổn định sức khỏe.
Bếp ăn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt len ECOWAY do doanh nghiệp Phúc Lộc, tỉnh Bến Tre, cung cấp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!