Tòa nhà 8B Lê Trực có thể bị thanh tra

Quỳnh Trang, Thanh Xuân, Trung Thành-Thứ năm, ngày 01/10/2015 20:23 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến tòa nhà 8B Lê Trực, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, nếu thấy cần thiết, Thủ tướng Chính phủ sẽ lập đoàn Thanh tra làm rõ.

Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên, Hà Nội đã công bố một số sai phạm của chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực, cùng một số trách nhiệm khác và đề ra hướng xử lý. Đây là việc làm nghiêm túc, kịp thời của Hà Nội khi có thông tin phản ánh.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng có thông báo phản ứng lại thông báo của Hà Nội, khẳng định lại việc làm của họ là đúng. Như vậy, tình huống đặt ra là phải tiếp tục theo dõi, xem xét nghiên cứu.

“Chúng tôi đề xuất Thủ tướng Chính phủ sớm ngồi lại xem xét kỹ lưỡng vấn đề này và sẽ có chỉ đạo. Nếu thấy cần thiết, Thủ tướng Chính phủ sẽ lập đoàn Thanh tra làm kỹ, làm rõ trước khi có chủ trương xử lý vấn đề này, theo quan điểm là sẽ xử lý nghiêm minh theo pháp luật" - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

Tòa nhà 8B Lê Trực sai phạm về chiều cao, diện tích xây dựng Tòa nhà 8B Lê Trực sai phạm về chiều cao, diện tích xây dựng

VTV.vn - Trưa nay (1/10), UBND TP Hà Nội đã phát đi thông cáo báo chí, trong đó cho biết, UBND thành phố đã có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về công trình tại số 8B, Lê Trực.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước