TP Bắc Giang đón nhận quyết định Đô thị loại II

Thời sự VTV-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 19:03 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân gắn Huân chương Độc lập hạng Ba lên cờ truyền thống của tỉnh Bắc Giang. Ảnh: VGP

Ngày 1/2, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Bắc Giang là đô thị loại II và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tham dự buổi lễ.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã trao Quyết định công nhận thành phố Bắc Giang là đô thị loại II và Huân chương Độc lập hạng Ba cho thành phố Bắc Giang. Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang cần tập trung cao nhất sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc cho việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố đã đề ra cho nhiệm kỳ này.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng đề nghị Tỉnh ủy Bắc Giang quan tâm chỉ đạo để trong năm nay Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội các cấp triển khai cụ thể ít nhất một hoạt động giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật, quyết định của Chính phủ, Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân, quyết định của UBND các cấp, nhất là ở các lĩnh vực, địa bàn nhân dân đặc biệt quan tâm như: giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, quản lý đất đai và bảo vệ trật tự trị an.

Cũng trong ngày hôm nay, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm và chúc Tết Sư đoàn 312 thuộc Bộ Tư lệnh Quân đoàn I đóng tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước