TP.HCM: Đưa 1.000 công nhân về quê ăn Tết

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/02/2016 06:36 GMT+7

VTV.vn -Chiều 2/2, tại TP.HCM, Thành đoàn và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân đã tổ chức lễ tiễn 1.000 thanh niên công nhân về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết.

Các công nhân đã được những chuyến xe của Thành đoàn và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân đưa về tận nhà, hoàn toàn miễn phí. Đó là những đoàn viên, thanh niên công nhân quê ở miền Trung, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt, các đối tượng được ưu tiên là thanh niên công nhân trực tiếp sản xuất, có gia đình bị thiệt hại nặng do bão, lũ lụt trong năm 2015.

Ngoài chuyến xe công nhân, Thành đoàn và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân còn tổ chức nhiều chương trình khác giúp công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết xa quê như: Các chương trình vui chơi giải trí, tặng quà, tổ chức bán hàng bình ổn thị trường, hội chợ mua sắm hàng Việt.​

Hỗ trợ vé xe cho công nhân, sinh viên khó khăn về quê ăn Tết Hỗ trợ vé xe cho công nhân, sinh viên khó khăn về quê ăn Tết

VTV.vn -Tối 12/1, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức ngày hội “Chào năm mới 2016” và trao hỗ trợ vé xe cho thanh niên công nhân, SV có hoàn cảnh khó khăn về ăn Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước