TP.HCM: Nhiều ngày không thu gom, rác thải tràn ngập khu dân cư

Hoàng Phát (VTV9)-Thứ năm, ngày 06/07/2017 10:33 GMT+7

VTV.vn - Tại khu phố 2, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM, do việc chậm thu gom rác, rác thải sinh hoạt đã cao thành đống trong khu dân cư.

Việc nhiều ngày đi thu gom một lần, bất thường trong lịch thu gom khiến rác thải sinh hoạt ngày càng chất đống ở khu phố 2, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Sự chậm trễ này đã gây phát sinh ô nhiễm cho cả khu phố. Điều đáng nói, tình trạng này đã tái diễn nhiều lần.

Ở mặt tiền đường lớn, rác chất một kiểu, đường hẻm rác lại được chất theo kiểu khác. Không những mất mỹ quan, rác trong quá trình phân hủy còn gây mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Hiện điều người dân lo lắng nhất là đống rác cao hơn 1m nằm ngay trước cổng trường mầm non đang đe dọa sức khỏe của con em họ.


Rác thải ngập đường thị xã Sơn Tây: Do người dân chặn xe rác vào bãi Rác thải ngập đường thị xã Sơn Tây: Do người dân chặn xe rác vào bãi Bãi xe trên đèo Cù Hin (Nha Trang) biến thành… bãi rác Bãi xe trên đèo Cù Hin (Nha Trang) biến thành… bãi rác Đồng Nai: Người dân khốn khổ vì bãi rác tự phát trong khu dân cư Đồng Nai: Người dân khốn khổ vì bãi rác tự phát trong khu dân cư

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI