Trao giải cuộc thi viết về an toàn giao thông thủ đô

Đức Quang (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 17:06 GMT+7

VTV.vn - Sáng 26/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Vì an toàn giao thông Thủ đô năm 2015" và phát động cuộc thi năm 2016.

Được phát động từ năm 2011 đến nay cuộc thi viết ''Vì An toàn Giao thông Thủ đô'' đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô, các tỉnh thành trên cả nước và cả người nước ngoài sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.Hà Nội.

Năm 2015, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được trên 203.000 bài dự thi của trên 540 cơ quan, ở cả 2 nội dung thi viết và thi tìm hiểu với chất lượng tốt, nội dung đa dạng. Lần này, nhiều tác giả đã có những ý tưởng,đề tài mới lạ tập trung vào vấn đề nâng cao nhận thức của các cơ quan quản lý Nhà nước,doanh nghiệp vận tải và người dân về ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao thưởng cho 43 tác phẩm của các tập thể, cá nhân có chất lượng tốt, đóng góp nhiều ý tưởng, giải pháp hay góp phần vào cải thiện bộ mặt giao thông Thủ đô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước