Triển khai tiêm vaccine cho người lao động khuyết tật

Quỳnh Anh-Thứ năm, ngày 29/07/2021 20:53 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (29/7), tại Bệnh viện Bạch Mai, hàng trăm lao động khuyết tật chính thức được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 đang được các địa phương, đơn vị tích cực triển khai. Đáng chú ý, nhóm những người yếu thế đang được quan tâm nhiều hơn trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Với sự trợ giúp của đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bệnh viện Bạch Mai, sáng nay (29/7), khoảng 200 lao động khuyết tật đã có mặt tại điểm tiêm Bệnh viện Bạch Mai.

Triển khai tiêm vaccine cho người lao động khuyết tật - Ảnh 1.

Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt cho người dân trước khi vào tiêm

Bên cạnh khuyết tật hiện có, không ít người lao động còn có bệnh nền. Chính vì vậy, công tác bảo đảm an toàn tiêm chủng, nhất là khâu khám sàng lọc, được Bệnh viện Bạch Mai hết sức chú trọng.

Vốn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và công việc, những người lao động rất cần được cộng đồng quan tâm bảo vệ trước dịch bệnh với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau". Việc sớm được tiêm vaccine giúp họ có thêm tấm lá chắn để thêm vững vàng đối mặt với những khó khăn mới.

Người dân quận Hoàn Kiếm tiêm vaccine ngừa COVID-19, tuân thủ nghiêm 5K Người dân quận Hoàn Kiếm tiêm vaccine ngừa COVID-19, tuân thủ nghiêm 5K

VTV.vn - Hôm nay (29/7), quận Hoàn Kiếm thực hiện tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 tại các phường Hàng Bông, Hàng Trống, Trần Hưng Đạo, Cửa Nam...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước