Trồng rừng thay thế tại khu vực Tây Nguyên không đạt kế hoạch

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 09/12/2015 17:34 GMT+7

VTV.vn - Thời gian còn lại trong năm 2015 không nhiều, cộng với mùa mưa Tây Nguyên đã kết thúc nên kế hoạch trồng rừng thay thế năm 2015 tại Tây Nguyên không đạt kế hoạch đề ra.

Mới đây, tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, ngoài những thành tích đã đạt được trong quản lý bảo vệ rừng, các đại biểu cũng thẳng thắn nhìn nhận, việc bảo vệ các diện tích rừng đang có và trồng mới, nâng cao chất lượng rừng hiện còn gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay là việc trồng bù rừng đối với các công trình thủy điện, thủy lợi ở khu vực Tây Nguyên.

Nhằm phân tích, đánh giá các vấn đề trên, PV VTV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hà - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Mời quý vị theo dõi!

Vì sao số liệu trồng rừng giữa Bộ NN&PTNT và Bộ Công thương ‘nhảy múa’? Vì sao số liệu trồng rừng giữa Bộ NN&PTNT và Bộ Công thương ‘nhảy múa’?

VTV.vn - Đó là nội dung câu hỏi của đại biểu Trương Văn Vở đến từ tỉnh Đồng Nai trong buổi chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp phiên toàn thể Quốc hội sáng nay (16/11).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước