Tuyên Quang tạm dừng hoạt động cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học

N.M (t/h)-Thứ năm, ngày 29/07/2021 06:00 GMT+7

Các cơ sở giáo dục mầm non tạm ngừng hoạt động từ ngày 27/7. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm hỗ trợ trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động từ ngày 27/7 đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao trách nhiệm cho Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế, các ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố nắm bắt diễn biến tình hình dịch, kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh có phương án phù hợp để phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục; hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định.

Tuyên Quang tạm dừng hoạt động cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học - Ảnh 1.

Các trung tâm dạy tiếng nước ngoài được yêu cầu đóng cửa để phòng chống dịch. Ảnh: TTXVN

Trước đó, UBND thành phố Tuyên Quang cũng đã ban hành văn bản về việc dừng một số hoạt động để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ ngày 27/7, một số hoạt động không thiết yếu tiếp tục tạm dừng như karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, spa... các phòng tập gym, yoga, các hoạt động thể thao, các điểm kinh doanh; các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố, các khu vực thực hiện giãn cách và hạn chế tập trung đông người.

Tuyên Quang tạm dừng hoạt động cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học - Ảnh 2.

Ảnh: Báo Tuyên Quang

Các nhà hàng, quán ăn trong nhà khuyến khích bán hàng mang về nhà. Chủ cơ sở các dịch vụ kinh doanh nêu trên phải tạo mã QR code, yêu cầu khách quét mã và thực hiện khuyến cáo 5K.

Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước